Public
Authored by Lam Cao Hoa

12 cung hoàng đạo và cách gợi cảm họ

Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng, giúp đỡ hút của bạn tỏa ra thật tự nhiên mà chẳng cần nhờ vào bất cứ loại mỹ phẩm hay sách hướng dẫn nào. Thấu hiểu nét tinh tế mà cung hoàng đạo mình chiếm hữu sẽ giúp mỗi người tự tin phát huy lợi thế.

Bên dưới là cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo nữ

MA KẾT

22/12-19/1

>>> https://wikigioitre.com/12-cung-hoang-dao/cung-bo-cap

Cô nàng có phong cách cổ điển, nữ tính đôi lúc hơi bảo thủ và "nghiêm túc hóa" mọi tình trạng. Ma kết rất tham vọng và quyết đoán. Cô nàng này làm việc không mệt nhọc và không khi nào chịu ngừng lạichức vụ một nhân công quèn.

Chiêu thức cưa nàng: Người yêu của Ma kết vững chắc phải là người cầu tiến, tham vọng và sáng suốt. Ma kết sẽ yêu theo cách chậm mà chắc vì vậy đừng nóng lòng đối với những cô nàng này. Được cái con gái thuộc cung này rất thủy chung, không khi nào có chuyện đánh cá bằng lưới hay bằng bom.

Món quà khiến tim mở ra: Cô nàng thích những gì mang "mùi vị" lãng mạn. Tặng nàng một chú gấu bông thật yêu là phù hợp nhất. Hoặc những sáng kiến "tặng quà" bằng phương pháp làm một party 2 người ở một công viên nào đó cũng sẽ làm nàng cười tít mắt.

[​IMG]

 

BẢO BÌNH

20/1-18/2

 

những chị em có tính độc lập, hơi "xù xì". Hầu hết các cô nàng thuộc cung này đều đi đầu lĩnh vực mà họ tham gia. Có đầu óc phân tích tốt. Thường có khuynh hướng yêu một tên thông minh hơn một tên lãng mạn.

Chiêu thức cưa nàng: Yêu Bảo bình khó lắm đây, ngoài việc bạn phải chinh phục cái đầu của cô ấy, nàng lại vốn như thế có máu spider girl và lúc nào cũng thấy "một là chưa đủ". Đương nhiên đó chỉ là khi đối tượng chưa làm nàng yêu thực sự. Vì nên ai chuẩn bị cầm cưa thì nên tạo cho mình thần kinh thép đi nhé.

Món quà khiến tim mở ra: Đi theo trường phái ấn tuợng. Món quà là những thứ quái quái do bạn sưu tầm được. Tóm lại nàng thích đồ độc. Về ăn uống, Bảo bình đưa tiêu chuẩn ngon miệng lên hàng đầu. Vì thế không nhất thiết có nến có hoa, cũng không nhất thiết nhà hàng hoành tráng, chỉ cần lôi nàng đến quán hợp khẩu vị là okie.

 

[​IMG]

 

SONG NGƯ

19/2-20/3

 

Mịn màng nhẹ nhàng và luôn bình tĩnh. Thế mà nàng cũng rất rõ mồn một trong việc "mình muốn gì". Song ngư cũng rất mau nước mắt và khá nhạy cảm. Có tài năng nghệ thuật, tin vào cảm xúc và thường nhận định con người bằng cảm nhận, trực giác. Dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Chiêu thức cưa nàng: Trong mọi mối quan hệ, Song ngư theo kiểu mưa lâu thấm đất. Nếu bạn nôn nóng, nàng sẽ hoảng lên và lặn biệt tăm. Một bạn trai tốt nên nhắc nhở Song ngư bớt "buồn giùm thiên hạ" và biết lo cho mình hơn. Khi giận, tức thì cô nàng co cụm trong vỏ ốc, thích ở mình ên đến khi vượt qua, vì nên nàng kích ứng những tên lắm lời vào bây giờ.

Món quà khiến tim mở ra: Một quyển sách hay, một bộ xếp hình hoặc đôi vé xem phim đều là món quà lý tưởng cho Song ngư.

 

[​IMG]

 

BẠCH DƯƠNG

21/3-19/4

 

Nàng cung Dương cửu chắc chắn là một cô nàng tân tiến và thích tự lập. Thế nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn thấy Dương cửu tự hì hụi lắp cầu chì mà quên béng mất sự có mặt của đấng nam nhi anh hùng hào kiệt như bạn. Những nàng thuộc cung này cũng quá thích phiêu lưu. Đây là biểu tượng của tóc dài có sức mạnh và trí tuệ, ra đời để đi đầu. Thuộc mạng hỏa.

Bí kíp cưa nàng: Một tình yêu công thức đến phát chán chỉ khiến Dương cửu sớm khăn gói quả mướp lên đường tìm tình yêu mới. Ngoài ra, chàng trai của Dương cửu phải luôn là người hoạt động và có lòng tự trọng cao nếu không muốn để cô nàng biến bạn thành Festival He he.

Món quà khiến tim mở ra: Một buổi đến hoa viên tiêu khiển với những trò chơi cảm thấy mạnh. Những món quà liên quan đến thời trang đều ổn: Quần áo, trang sức hoặc nước hoa.. Bởi những cô gái thuộc cung này dữ tợn thế thôi chứ làm đỏm ra phết.

 

[​IMG]

 

KIM NGƯU

20/4-20/5

 

Nữ tính dịu dàngsâu sắc là những đặc điểm nổi trội của Kim ngưu. Cô nàng luôn ăn nói nhẹ nhõm, lịch sự. Có khả năng điều khiển cảm xúc tốt. Đây cũng là những cô nàng đam mê nghệ thuật: Âm nhạc, hội họa và các "món" tinh thần khác.

Bí kíp cưa nàng: Kim Ngưu luôn muốn tìm sự an toàn và kiên cố. Chàng trai thuyết phục được cô nàng này phải đủ đứng vững về mọi mặt để nàng tựa đầu lên vai. Bảo đảm về sự nghiệp và tài chính.

Món quà khiến tim mở ra: Món quà Kim Ngưu thích là nước hoa hoặc bó hoa thật đẹp. Nhớ rằng Kim Ngưu là týp người chú ý cách tặng quà lắm đấy! Chớ quên điểm trang gói quà cho thật kỹ nhé. Do bạn tự làm thì càng tốt..

 

[​IMG]

 

SONG TỬ

21/5-21/6

 

Mẫu con gái nhiệt tình, cực tò mò và thích trò chuyện, thích bay nhảy tự do. Đặc biệt nhất, cô nàng có năng lực "phân thân" làm nhiều việc cùng một lúc. Gần như là những thứ mà người thông thường phải nhâm nha trong 1 tháng thì đó là những gì xảy đến trong 1 tuần của Song sinh.

Bí quyết cưa nàng: Nàng sẽ không lúc nào thích sống bên cạnh một chàng trai hay soi mói, quản lý người yêu. Song sinh sẽ yêu ngay chẳng cần bứt cánh hoa một chàng trai phóng khoáng, thích tranh cãiam hiểu thời sự.

Món quà khiến tim mở ra: Tặng quà cho Song sinh không khó, đĩa nhạc hoặc một cuốn sách đang gây xôn xao đều là no1. Thông thường, nàng không quan tâm quà bạn tặng có giá bao nhiêu mà là nó ngộ nghĩnh đến mức nào. Thậm chỉ khi túi đã lộn ngược thì một tấm thiệp được viết thật dễ thương cũng làm nàng cười toe.

 

[​IMG]

 

CỰ GIẢI

22/6-22/7

>>> https://luxuryvehiclealabama.tumblr.com

Cô nàng khá mẫn cảm với cái đẹp, thích ăn vận đẹp và luôn chin chu về hình thức. Đây cũng là mẫu con gái thích lo và quan hoài cho người khác. Tuy nhiên, yếu điểm của Cự giải là tính hạnh sớm nắng chiều mưa, cực kì khó đoán.

Bí quyết cưa nàng: Cự giải chẳng phải tuýp con gái dễ ngã nghiêng đầu. Cự giải thận trọng chuyện mình ký gửi tim cho ai. Khi đã quyết định ký gửi thì cô nàng yêu hết mình, luôn đặt thị hiếu của người yêu lên đầu list. Nàng thuộc mô tuýp dễ xúc động. Nhỡ có cãi nhau với Cự giải thì nhớ thận trọng lời nói nhé. Nàng có một trí nhớ bằng bánh mì của Doreamon dù lời nói của bạn là vô ý hay cố ý.

Món quà khiến tim mở ra: Tặng nàng những vật dụng có khả năng trang trí cho căn phòng, hoặc những món đồ có thể giữ lâu được, trang sức pha lê chả hạn.

 

[​IMG]

 

SƯ TỬ

23/7-22/8

 

Luôn là cây đinh của đám đông, có khả năng khuấy động cả một sân hành động. Đây là một cô nàng thích thiết kế, nổi trội là những thứ mặc trên người. Luôn tôn trọng người khác và muốn người khác phải tôn trọng mình. Tính cách rõ rệt, gây ra làm, chơi ra chơi. Cô nàng Sư tử cũng rất hề hước, sáng tạo và ấm cúng.

Bí quyết cưa nàng: Đây là mẫu con gái thích "cầm lái" tình nhân! Phần đông các cô nàng thuộc cung Sư tử rất kết trò mèo vờn chuột trong tình cảm. Cô ấy chỉ chịu ngoan khi bạn thật sự "bắt" được nàng. Khi đã yêu, nàng Sư tử rất siêng tạo mới tình yêu và luôn làm cho bạn có cảm giác vui tươi, ngập tràn sinh khí.

Món quà khiến tim mở ra: Chọn quà cho Sư tử hơi khó vì cô nàng có chuẩn thẩm mỹ khá cao. Quà biếu lí tưởng cho nàng là một bộ đầm thật đẹp và một bữa ăn sang trọng. Trang sức thì nên chú tâm đến tất cả những gì long lanh.

 

[​IMG]

 

XỬ NỮ

23/8-22/9

 

Điều nổi bật ở cung Xử nữ chính là sự sáng suốt nổi bật, Có năng khiếu về tổ chức công việc/con người. Rất thích góp ý cho người khác, thích chia sẽ kinh nghiệm. Là người luôn lên dự kiếncố gắng hoàn tất dự kiến.

Chiêu thức cưa nàng: Nàng Xử nữ khá lý trí trong tình cảm. Nhưng nếu ai đó khiến Xử nữ có thể cảm nhận nghỉ ngơi, quên hết mớ stress đang nhảy loi choi vòng quanh thì chắc chắn nàng sẽ mê tít luôn! Đừng nghĩ cô nàng lý trí mà thiếu đi sự nhiệt thành trong tình yêu, chẳng qua là vì muốn vững chắc rằng chàng trai mình yêu phải thật đáng.

Món quá khiến tim mở ra: Các tóc dài thuộc cung này thích những vật dụng tinh xảo, bộ cánh cũng phải cao cấp, duyên dáng. Xử nữ thích chạy theo trào lưucực kì "chi tiết". Vì thế món quà phải đuợc lùng rất kỹ.

 

[​IMG]

 

THIÊN BÌNH

23/9-22/10

 

Có khiếu ngoại giao, thích kết bạn và chung quanh toàn là bè bạn cùng các mối quan hệ xã hội. Tuy "hướng ngoại" là thế nhưng trong tình yêu Thiên bình lại thích sự không bị lung lay yên ổn. Cô nàng cũng ngạy cảm với hương thơm và thích vẻ bề ngoài tân tiến năng động. Mọi cửa chỉ, hành động lời nói của Thiên bình không thừa không thiếu, luôn có mục đích.

Chiêu thức cưa nàng: Nếu yêu Thiên bình có nhẽ bạn phải nhẫn nại "xếp hàng" vì đây là mẫu con gái khá nhiều vệ tinh. Thiên bình thích mẫu con trai luôn ủng hộ và làm cô ấy yên tâm ở mọi khoảng thời gian.

Món quà khiến tim mở ra: List món quà cho Thiên bình khá đa dạng nhiều chọn: Một bức tranh đẹp hoặc bó hoa gói tinh tế. Trang sức hoặc một lọ nước hoa.

 

[​IMG]

 

BÒ CẠP

23/10-21/11

 

Sang trọng, quý phái, có sức mạnh từ bên trong là điểm nổi trội ở Bò cạp. Cô nàng này rất tự tin, thích sự riêng tư và tôn trọng những bí mật. Quen nàng, bạn sẽ thấy dù rất thân nhưng cô ấy vẫn chẳng hề "tường trình" tất tật những nghĩ suy của mình. Scorpio rất có niềm đam mê, không trong khoảng tình yêu mà trong tất cả mọi việc.

Chiêu thức cưa nàng: Bò cạp cực đánh giá cao sự trung thực. Đừng cố che dấu hoặc nói dối với Bò cạp, vì cô nàng thường khó dung tha cho lỗi lầm này. Tuy yêu rất nồng nhiệt máu lửa nhưng giống như Leo, cô nàng này thích "cầm lái".

Quà cho nàng: Vô cùng thích phụ kiện, nổi trội là giày và túi. Nếu ăn tối, cô nàng thích ngồi gần cửa sổ hoặc gần bờ sông.

 

[​IMG]

 

NHÂN MÃ

22/11-21/12

 

Nhân mã có óc hề hướccực thích du lịch, khám phá. Tuy vậy cô nàng cũng cực nhạy cảm, mau nước mắt. Nếu có góp ý phê bình thì phải cẩn trọng lựa lời, chứ đừng thẳng tưng tóc duỗi không thì phản công năng hết đấy.

Chiêu thức cưa nàng: Yêu Nhân mã phải chuẩn bị tinh thần là nàng hay đổi "khẩu vị", chóng chán, bạn phải biết nuôi tình cảm một cách có đầu tư nghĩ suy. Khi hẹn hò với Nhân mã nhất thiết phải lên dự định, chuẩn bị chu đáo và luôn dự phòng phương án B.

>>> https://twitter.com/TeamDiData

Món quà khiến tim mở ra: Từ nhỏ nàng đã là cô nhóc nghịch ngợm, món quà ăn nhậpbộ cánh sporty hoặc một đôi giày thể thao. Trúng tim đen ngay!

 

[​IMG]

Kí Tự Đặc Biệt - Wiki 15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment