Public
Authored by Lam Cao Hoa

12 cung hoàng đạo ai học giỏi tiếng anh nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những cá tính rất riêng và điều đó trở thành nét lôi cuốn đặc điểm cho cung mình sở hữu. 12 cung hoàng đạo bước vào lĩnh vực ngôn ngữ cũng không nằm ngoài. Những đặc điểm khác nhau trong ngôn từ của các nước trên toàn cầu vô ý lại khiến chúng trở nên biểu tượng ngôn từ của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem chúng ta thuộc về ngôn từ nào nhé!

BẠCH DƯƠNG: TIẾNG ĐỨC

Tiếng Đức có khả năng xem là một trong những thứ tiếng khó học nhất trên thế giới bởi sự rắc rối trong kiến trúc câu và cách chia từ, bởi thế có thể ví von đọc – hiểu tiếng Đức cũng giống như cố gắng tìm tòi về Bạch Dương vậy. Tính cách bướng bỉnh và có phần như con nít, lại thêm “sáng nắng chiều mưa” khiến cho việc nắm bắt hoàn toàn con người Bạch Dương là khôn cùng khó khănkhông phải ai cũng làm được. Tuy vậy thì nước Đức cũng là nơi đẻ ra những con người tài hoa nhất, mang tinh thần tự tôn dân tộc cao nhất và nhiệt huyết nhất. Vì thế trong ngôn ngữ của 12 chòm sao tiếng Đức chuẩn xácđặc điểm của bạn “cừu” nhà chúng ta rồi.

>>> ý nghĩa biểu tượng cung Thiên Bình

BẠCH DƯƠNG: TIẾNG ĐỨC

KIM NGƯU: TIẾNG Ả RẬP

Phần lớn thuộc về cung Kim Ngưu là những con người chín chắn, trưởng thành trong nghĩ suynhiều khi cũng có một ít hướng nội nữa. Nói về ngôn ngữ của 12 cung hoàng đạo thì thay mặt cho Kim Ngưu chính là tiếng Ả Rập – một trong những hệ ngôn từ lâu lăm nhất trên thế giới. Hệ thống ngôn ngữ Ả Rập là chữ tượng hình nhưng được sắp đặt một cách rất cẩn trọng, với hệ thống nguyên âm vô cùng phong phú tạo thành những chữ cái rất đẹp, thật sự tưởng như như đang đọc một áng văn viết bằng chữ thư pháp vậy. Chữ Ả Rập đẹp là khi chúng ta hiểu về nó, cũng giống như nét đẹp ẩn mình nằm bên trong Kim Ngưu mà ta phải nhẫn nại tìm hiểu mới thấy hết được.

KIM NGƯU: TIẾNG Ả RẬP

SONG TỬ: TIẾNG ANH

Song tử là một người hiểu biết, nhanh nhạy và hết sức sáng dạ nữa. Thế nên trong ngôn ngữ đặc trưng của 12 cung thì tượng trưng cho Song Tử chắc chắn phải là Tiếng Anh rồi. Tiếng Anh hiện tại là thứ tiếng được sử dụng tối đa trên thế giớigần như là ai cũng nên biết một chút tiếng Anh để có khả năng đi đến khắp mọi nơi, giao thiệp với mọi người mà không gặp phải chướng ngại gì về ngôn ngữ. Nghe có giống một người bạn Song Tử năng nổ, hoạt bát và luôn muốn làm bạn với hết thảy mọi người không nào?

SONG TỬ: TIẾNG ANH

CỰ GIẢI: TIẾNG ESTONIA

Estonia là một tổ quốc xinh xắn nằm ở Bắc Âu. Khi đề cập Estonia là nhắc đến những cấu trúc đặc thù thời trung cổ, rất đẹp, cổ kính nhẹ nhàng và giàu chất thơ, đồng thời lại là một trong những nước có nền kinh tế phát tiến nhất trên thế giới. Vậy nên ngôn từ của Estonia rất tự nhiên được trở nên đặc trưng của một Cự Giải mang trong mình tâm hồn giàu tình cảm, sống thương yêu, chan hòa nhưng khi cần thì cũng rất lý trí, tỉnh táo để bản thân trở nên tốt nhất.

CỰ GIẢI: TIẾNG ESTONIA

SƯ TỬ: TIẾNG PHÁP

Tiếng Pháp và tiếng Ý có sự giống nhau khi cùng thể hiện sự lãng mạn, thể hiện tình yêu. Nhưng với tiếng Pháp, tình yêu ấy nồng nàn và đầy quyết liệt. Những đặc thù này phần nào tương ứng với những con người thuộc chòm sao Sư Tử - mạnh mẽ, tự tin. Ngoài ra, Sư Tử mang trong mình tố chất lãnh đạo vậy nên luôn muốn đi đầu trong mọi thứ.  Nước Pháp cũng là một trong những quốc gia đi đầu về phát tiến kinh tế, văn hóa, và đặc biệt nhất là nghệ thuật, cùng lúc còn là quê quán của những vị tướng tài ba, nổi tiếng như Napoleon. Vì những nguyên nhân trên mà ngôn ngữ tượng trưng cho Sư Tử chính là tiếng Pháp đấy.

SƯ TỬ: TIẾNG PHÁP

XỬ NỮ: TIẾNG SWAHILI

Bắt nguồn từ chữ cái Ả Rập nhưng sau đó được thay đổi bảng chữ cái thành chữ Latinh, tiếng Swahili tuy ít người biết đến nhưng một khi đã biết rồi lại không ngừng cảm khái về sự kỹ càng của những người đã gây dựng nên ngôn ngữ nước này. Để học thành tạo tiếng Swahili cần rất nhiều sự kiên nhẫnkỹ càng, đôi lúc phải thật sự cầu toàn mới có thể thấu cảm hết ngôn ngữ của quốc gia đến từ Châu Phi này. Với những đặc điểm như trên thì quả thật chỉ có khả năng gọi tên Xử Nữ mà thôi.

XỬ NỮ: TIẾNG SWAHILI

THIÊN BÌNH: TIẾNG TÂY BAN NHA

Một trong những thứ tiếng được dùng nhiều nhất trên toàn cầu chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha chiếm hữu vẻ gợi cảm rất riêng mà khi đã nghe quen sẽ cảm thấy đây là thứ tiếng hết sức dễ nghe và dễ bắt tai người nghe. Chắc hẳn các bạn có biết tiếng Tây Ban Nha qua những bản hit “Despacito” hay là “Havana” rồi đúng chứ? Thế nên ngôn ngữ của 12 cung hoàng đạo thì tiếng Tây Ban Nha được dành riêng cho Thiên Bình vì Thiên Bình là cung của những con người vô cùng dễ tính, hòa đồng và gần gũi. Tính cách này đem đến vẻ lôi cuốncó nhẽ rất nhiều người sẽ “đổ” Thiên Bình vì sự mềm mỏng ấy ngay.

THIÊN BÌNH: TIẾNG TÂY BAN NHA

THIÊN YẾT: TIẾNG NGA

Tiếng Nga cũng là một trong những ngôn ngữ thuộc vào hàng khó học – khó hiểu gần giống như thám thính về Thiên Yết vậy. Tuy nổi danhcực kì bí ẩn và chính sự bí ẩn ấy tạo thành nét gợi cảm của Thiên Yết thì cũng không thể không thừa nhận rằng Thiên Yết cũng là một trong những cung hoàng đạo biểu lộ sự khôn khéo, quyết đoán rõ rệt nhất. Tương đồng với tính cách này, có phải nước Nga xinh đẹp cũng là nơi ra đời của nhiều bậc vĩ nhân trên thế giới đúng không nào?

THIÊN YẾT: TIẾNG NGA

NHÂN MÃ: TIẾNG NHẬT

Đề cập đến tiếng Nhật có lẽ sẽ liên tưởng ngay đến sự đáng yêu hết sức hết sứckhông phải thứ tiếng nào cũng dễ dàng thổ lộ cảm giác được như thế. Gần giống như Nhân Mã, một trong những cung hoàng đạo thực sự đơn giản, chỉ mang trong mình duy nhất sự tò mò và thích tìm tòi. Đây cũng là những tính cách làm nên một Nhân Mã đáng yêu mà không phải cung hoàng đạo nào cũng sở hữu được đâu.  

NHÂN MÃ: TIẾNG NHẬT

MA KẾT: TIẾNG HÀ LAN

Tiếng Hà Lan ra đời nhờ sự hòa trộn giữa tiếng Đức và tiếng Anh. Vậy nên nên tiếng Hà Lan sở hữu đặc thù của 2 thứ tiếng này: Khó để tiếp thu nhưng lại lôi cuốn tất cả mọi người. Gần giống với đặc trưng này không ai khác chính là Ma Kết: Lý trí đến độ lì lợm nhưng lại tỏa ra “mị lực” lôi cuốn người khác phải chú tâm đến mình.

>>> https://firstwavetv.tumblr.com

MA KẾT: TIẾNG HÀ LAN

BẢO BÌNH: TIẾNG TRUNG QUỐC

Nói đến Bảo Bình là nhắc đến những con người chất lừvô cùng thú vị, sáng ý, biết sáng tạo lại sống tình cảm. Những đặc trưng trên khiến Bảo Bình trở nên một con người đầy đủ trong các cung hoàng đạo. Và tiếng Trung Quốc cũng vậy. Là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, tiếng Trung Quốc tồn tại qua mấy nghìn năm và trở nên một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Những sáng tạo đến từ kiểu chữ tượng hình tưởng là như khó khăn trong việc đọc và viết lại khiến cho nó trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Lân cận đó, tiếng Trung cũng giàu tầng ý nghĩa, âm điệu trầm bổng, luyến láy như một bài ca. Kute và thú vị - những tính từ thể hiện rõ nhất con người Bảo Bình và cả tiếng Trung Quốc.

BẢO BÌNH: TIẾNG TRUNG QUỐC

SONG NGƯ: TIẾNG Ý

Tiếng Ý luôn được xem là thứ tiếng của tình yêu và là của nghệ thuật. Tiếng Ý đẹp vì ấm áp như một ngọn lửa, âm điệu lên xuống lại vừa hùng hồn vừa lãng mạn. Khi tìm tòi ngôn ngữ biểu tượng của 12 cung, Song Ngư được nhắc đến cạnh bên tiếng Ý, bởi lẽ Song Ngư cũng sở hữu tài năng thiên về nghệ thuật, sáng tạo và cũng lãng mạn nữa. Con người giàu xúc cảm, đầy chất thơ như Song Ngư quả thật nên thuộc về tiếng Ý.  

SONG NGƯ: TIẾNG Ý

Trên đây là ngôn từ của 12 cung hoàng đạo mà mình thăm dò được. Hãy cùng xem nó có đúng với cung hoàng đạo của bản thân không và chia sẻ lại với bọn mình nhé!

Dưới đây chúng ta cùng đến với bí kíp học tiếng anh kết quả, thú vị dựa vào tính cách của từng cung hoàng đạo. Vì sao không nhỉ?

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách đặc trưng riêng. Bạn có khả năng dựa theo những tính cách này để thêm vào vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả đấy.

1. Capricorn (Ma Kết 22/12 - 19/1)

- Disciplined: có kỉ luật

- Responsible: có trọng trách

- Calm: bình tĩnh

- Persistent: kiên trì

- Pessimistic: bi quan

- Conservative: bảo thủ

- Shy: nhút nhát

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết (nguồn ảnh: internet)

2. Aquarius - Bảo Bình (20/1 - 19/2)

- Inventive: sáng tạo

- Clever: sáng ý

- Friendly: hòa nhã

- Humanitarian: nhân đạo

- Aloof: cách biệt, lạnh lùng

- Unpredictable: khó đoán

- Rebellious: nổi loạn

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (nguồn ảnh: internet)

3. Pisces - Song Ngư (20/2 - 20/3)

- Romantic: lãng mạn

- Devoted: hy sinh

- Compassionate: cảm thông

- Indecisive: hay đắn đo

- Escapist: tránh né

- Idealistic: thích lí tưởng hóa

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư (nguồn ảnh: internet)

4. Aries - Bạch Dương (21/3 - 20/4)

- Enthusiastic: nhiệt thành

- Efficient: làm việc kết quả

- Generous: hào phóng

- Quick-tempered: nóng nảy

- Selfish: ích kỉ

- Arrogant: ngạo mạn

Cung Bạch Dương (nguồn ảnh: internet)

Cung Bạch Dương (nguồn ảnh: internet)

5. Taurus - Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

- Determined : quyết tâm

- Reliable: đáng tin cậy

- Stable: bình ổn

- Possessive: có tính chiếm hữu

-Materialistic: thực dụng

Cung Kim Ngưu (nguồn ảnh: internet)

Cung Kim Ngưu (nguồn ảnh: internet)

6. Gemini - Song Tử (21/5 - 21/6)

- Witty: hóm hỉnh

- Creative: sáng tạo

- Eloquent: có tài hùng biện

- Restless: không ngơi nghỉ

- Curious: tò mò

- Impatient: thiếu kiên nhẫn

- Tense: căng thẳng

>>> https://www.youtube.com/channel/UCw9NM6n2_EwSZDqZ07HozQQ

Kí Tự Đặc Biệt - Wiki 15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment